• 0918958637
  • contact@skyline.com.vn

Skyline Architects tham gia hành trình Caravan CLBDN 2030 lần thứ 30 với chủ đề “Điệp trùng Đông Bắc – Điệp trùng thương”

Skyline Architects tham gia hành trình Caravan CLBDN 2030 lần thứ 30 với chủ đề “Điệp trùng Đông Bắc – Điệp trùng thương”

Từ 29/4/2023 đến 03/5/2023, Skyline Architects đã tham gia hành trình Caravan thiện nguyện cùng CLBDN 2030 lần thứ 30 với chủ đề “Điệp trùng Đông Bắc – Điệp trùng thương”.
Lộ trình của chuyến đi này là Hà Nội – Hà Giang – Cao Bằng – Hà Nội, với sự tham gia của hơn 200 thành viên. Tổng giá trị các phần quà của toàn bộ chương trình Caravan 2030 lần thứ 30 là hơn 2,03 tỉ đồng.

Một trong những hoạt động thiện nguyện của chuyến đi là trao tặng 1 phòng tin học đa phương tiện đạt chuẩn gồm 31 máy tính, 1 màn hình tương tác 65 inch, 30 bộ phần mềm tin học kết hợp ngoại ngữ thông minh, bàn ghế và các thiết bị khác; 20 máy tính bàn cho 5 trường học thuộc khu vực Huyện Vị Xuyên cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác. Trong đó, có hỗ trợ tấm phủ đệm giữ ấm, trao suất học bổng và các phần quà cho học sinh trường PTDT bán Trú TH và THCS Lao Chải (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang).
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Bên cạnh hoạt động thiện nguyện, đoàn Caravan cũng kết hợp tham quan thắng cảnh của những địa phương đoàn đi qua, tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao để thông qua các hoạt động này các thành viên có dịp kết giao thêm bạn bè, tạo nên một cộng đồng doanh nhân cùng nhau kết nối, lan tỏa yêu thương.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và Thác Iguazú
Skyline Architects hân hạnh là nhà Tài trợ Vàng cho chương trình Caravan thiện nguyện ý nghĩa này.

Link bài viết liên quan đến chương trình:

Related Project

More Article